Fuocidan và phòng ngừa bệnh dị ứng (Allergy Prevention)

fucoidanphongnguabenhdiung

Fuocidan và phòng ngừa bệnh dị ứng (Allergy Prevention)

Limu Moui có thể hỗ trợ giảm nhẹ dị ứng. Thành phần fucoidan của cung cấp một công thức dinh dưỡng cân bằng hỗ trợ gần như tất cả các cơ quan trong cơ thể. Do fucoidan kích thích sự tái sinh tế bào, nó có thể làm tăng tổng số các tế bào NK trong hệ miễn dịch

Một nguyên nhân mà nhiều người đau khổ (suffer) từ "các phản ứng dị ứng mãnh liệt" là hệ thống miễn dịch của họ nhận biết sai các chất như phấn hoa, bụi hoặc các chất khác như vi sinh vật thâm nhập từ bên ngoài vào và để trả đũa lại, hệ miễn dịch của chúng ta sản xuất ra các chất được gọi là IgEs gây ra hắt hơi (sneezing), thở khò khè (wheezing) viêm mũi và các triệu chứng khác. IgE là một lớp globulin miễn dịch (immunoglobulin), thường chỉ tìm thấy ở lượng vết trong cơ thể và được tin rằng là dành cho nhiễm trùng ký sinh trùng (parasidic infection); song các chất dị ứng có thể gây ra việc sản xuất qúa mức IgE.

 

Limu Moui có thể hỗ trợ giảm nhẹ dị ứng. Thành phần fucoidan của cung cấp một công thức dinh dưỡng cân bằng hỗ trợ gần như tất cả các cơ quan trong cơ thể. Do fucoidan kích thích sự tái sinh tế bào, nó có thể làm tăng tổng số các tế bào NK trong hệ miễn dịch. Tác dụng này giúp tăng cường khả năng của chúng ta chiên đấu với bệnh tật và còn có thể làm giảm ảnh hưởng các phản ứng miễn dịch như chúng ta đã thấy với sốt cỏ khô (hay fever) và suyễn (asthma). Thực ra, một số nghiên cứu tại Department of Agriculture at Ryukyu University in Japan phát hiện ra rằng fucoidan hoạt động theo một số cách để khởi xướng các phản ứng miễn dịch dương trong cơ thể con người. Chẳng hạn, các nhà khoa học bây giờ đã biết rằng fucoidan trong Limu Moui có thể kích thích việc sản xuất interleuuap1 và interferon-fA (các protein được tiết ra bởi các tế bào miễn dịch) dẫn đến việc ngăn chặn sản xuất thừa IgEs (gây ra nhiều triệu chứng dị ứng).

 

Trong một thí nghiệm: tiêm chủng chuột với một loại albumin tương tác như một dị ứng nguyên (allergen). Những con chuột nào được xử ký bằng cho ăn Fucoidan có mức IgE giảm đáng kể. Hệ quả là, tính khốc liệt của các dị ứng phản ứng của chúng là ít hơn đáng kể .

 

Siêu thị yến sào

Liên hệ ngay để được giá sỉ yến sào tốt nhất trên thị trường
0935878868 (Miss Ngọc)

Các bài viết cùng mục

Quảng cáo