Tổ yến sào nguyên chất Phú Khánh

634655509723483750Thumb

Ưu điểm vượt trội của yến sào Khánh Hòa so với các vùng khác

Giá: Call (VNĐ)

Giá Hot: Call

Liên hệ đặt hàng:

0935 878 868
( Ms Mai )

Cho vào giỏ hàng yensao

Thông Tin Sản Phẩm:

Tại Việt nam, nhắc tới yến sào người tiêu dùng nghĩ ngay đến Khánh Hòa. Thương hiệu yến sào Khánh Hòa luôn đi đầu về chất lượng vượt trội so với nhiều vùng trong và ngoài nước.

Yến sào Khánh Hòa trở thành thương hiệu nổi tiếng bật nhất cả nước xuất phát từ lí do chim Yến ở các hang động ngoài biển tỉnh Khánh Hòa. Thiên nhiên ưu ái cho mảnh đất Khánh hào có nhiều yến đảo thiên nhiên kéo về sinh sống. Yến sào tự hào là thương hiệu cao cấp của biển đảo Việt Nam. Yến sào Khánh Hòa vinh dự nhiều năm liền nhận được giải thưởng Chất lượng Quốc gia.

Vậy yến sào Khánh Hòa có gì đặc biệt hơn so với các loại yến sào khác?

-         Khánh Hòa là tỉnh thành có nhiều chim yến bay về làm tổ nhất Việt Nam. Vì vậy số lượng yến sào ở đây rất lớn, có nhiều chủng loài đa dạng, nên thu được rất nhiều sản phẩm tổ yến.

-         Yến sào thông thường có chứa 30-60% Protein, các Axit Amin, khoáng chất tự nhiên...Vậy mà trong Yến Sào Khánh Hòa có hàm lượng Protein cao nhất Thế Giới, với hơn 50% Protein.

-         Yến đảo Khánh Hòa là loại tổ yến thơm ngon nhất, được xuất ra toàn thế giới. Giá Yến sào nơi đây có giá cao hơn nhiều so với các loại yến trong nước và quốc gia khác do tỉ lệ dinh dưỡng cao và hương thơm vượt trội.

-         Chính sách bảo tồn môi trường, tạo đàn, gây giống, xây dựng nhà nuôi Yến được Nhà Nước ủng hộ. Các nhà khoa học liên tục nghiên cứu phát triển, giúp cho chất lượng Yến Sào Khánh Hòa ngày càng được nâng cao.

Với thương hiệu mạnh trong mấy chục năm, sản phẩm Yến Sào Khánh Hòa chất lượng đã được kiểm định, thị trường trong và ngoài nước yêu thích.  Số lượng yến sào nơi đây luôn không đủ cung cấp cho người tiêu dùng.

Việt Nam tự hào vì có được Yến sào Khánh Hòa với bạn bè thế giới. Hãy thử nấu một chến yến sào Khánh Hòa, bạn sẽ không quên được hương vị thơm lừng đặc trưng của thiên đường du lịch biển xanh, nắng vàng của đất nước chúng ta. 

yensao
Quảng cáo
Giới thiệu

Về chúng tôi

Siêu Thị Yến Sào chuyên kinh doanh, cung cấp các sản phẩm yến sào Phú Khánh – Khánh Hòa với chất lượng sản phẩm cực tốt và giá bán tổ yến thô, sản xuất yến tinh chế , sơ chế chất lượng giá cả cạnh tranh, yến sào giá sỉ tốt nhất miền nam..

Địa chỉ website : https://www.sieuthiyensao.com

liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để đặt mua những sản phẩm tốt nhất

Địa chỉ : 227/1/15 Nguyễn Tư Giãn, P.12, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Cơ Sở Sản Xuất

Địa chỉ : thôn Lộc Thọ, xã Vạn Long, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Số điện thoại : 0935 878 868 - Ms. Mai

Email : yensao@sieuthiyensao.com

đăng kí theo dõi

Đăng kí theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất từ chúng tôi và chia sẻ với bạn bè của bạn

thống kê truy cập

Số người đang truy cập:30

Tổng truy cập:4388777