Điều kiện giao dịch chung

Website www.sieuthiyensao.com là website cung cấp thông tin, giới thiệu, mua bán sản phẩm về các loại Yến thiên nhiên như: yến sào nguyên tổ, yến sào sơ chế, yến sào tinh chế, chân tổ yến sạch lông và các sản phẩm khác... Website thuộc sở hữu của Hộ kinh doanh Yến sào Phú Khánh – Được UBND Huyện Vạn Ninh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 37C8005699/HKD vào ngày 27/10/2015. giữ bản quyền.
 
 
Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng:
  • Tất cả những nội dung, hình ảnh thông tin sản phẩm trên trang web này được cung cấp, cập nhật và phát triển bởi Yến sào Phú Khánh, được coi như một nơi để tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi bạn quyết định mua các sản phẩm liên quan. 
  • Chúng tôi cũng có tham khảo từ những website uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm Yến tại Việt Nam và trên thế giới....
 
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không đảm bảo và chắc chắn rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp tại website này là chính xác 100%. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý mà nguyên do từ những thông tin trên website này mang đến những sự rắc rối cho Quý khách.
 
  • Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thông tin, dịch vụ, sản phẩm và những góc nhìn về dinh dưỡng chính xác nhất đến cao nhất, những hình ảnh đẹp nhất, những sản phẩm tốt cho sức khỏe nhất để Quý khách có được một nơi yên tâm tra cứu về các sản phẩm Yến, công dụng, cách dùng và chế biến…
  •  Chúng tôi rất trân trọng mọi đóng góp ý kiến phản hồi cũng như những phát hiện sai sót, thiếu sót tại website Siêu Thị Yến mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi. Chúng tôi sẽ cập nhật chỉnh sửa nội dung liên tục để thông tin luôn được hoàn thiện và hữu ích nhất với các bạn  
  • Cam kết chất lượng, tiêu chuẩn dịch vụ
 
  • + Siêu Thị Yến Sào cam kết đặt chất lượng Yến " không dùng hóa chất " lên hàng đầu.
  • + Với khách hàng chọn sản phẩm trên website: các sản phẩm Yến sào Phú Khánh được thực hiện hoàn toàn bằng thủ công, không dùng bất kỳ một hóa chất nào, không chất bảo quản, cam kết sản phẩm 100% chất lượng.
  • + Với khách hàng chọn sản phẩm mới không có hình ảnh trên website:  với tính chất lĩnh vực mang tính tốt cho sức khỏe chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm mới sau khi hiểu được ý muốn của khách hàng. 
  • + Để giữ uy tín với khách hàng và cho chính Yến sào Phú Khánh, chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng của Bộ y tế trước khi chuyển phát, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 
  • + Để tránh những sơ suất xin quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin đơn hàng trước khi đặt và khi ký nhận.
Liên hệ ngay để được giá sỉ yến sào tốt nhất trên thị trường
0935878868 (Miss Ngọc)
Quảng cáo