Thư ngỏ đến quý khách hàng

Lời đầu tiên, chúng tôi – Siêu Thị Yến Sào (SIEUTHIYENSAO.COM) - xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Kính thưa quý khách!

Xã hội càng phát triển, đời sống càng được nâng cao thì con người ngày càng quan tâm nhiều đến việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Ngoài việc tăng cường chất lượng của bữa ăn hàng ngày, các thực phẩm và dược liệu quí hiếm như Tổ Yến... cũng được sử dụng nhiều trong mỗi gia đình như một loại dược - thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe.

Yến sào là nguồn tài nguyên quý hiếm, là loại thực phẩm cao cấp có nhiều chất bỗ dưỡng đặt biệt.

Nắm bắt được nhu cầu đó, SIEUTHIYENSAO.COM ra đời nhằm giúp cho quý khách hàng thỏa mãn được nhu cầu của mình mà vẫn luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Công ty không ngừng đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ nhằm đưa giá trị bổ dưỡng cao cấp của yến sào đến với cộng đồng, góp phần phục vụ sức khỏe cộng đồng và nâng cao giá trị thương phẩm của yến sào, hướng đến chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế.

Siêu Thị Yến Sào là một trong những nhà phân phối chuyên nghiệp yến sào giá sỉ hàng đầu của Công Ty Yến Sào Phú KhánhCông Ty Yến sào Khánh Hòa – Là Những công ty hạng một dẫn đầu cả nước về Doanh Số Bán Hàng, sản lượng khai thác và chế biến nguồn đặc sản yến sào, một sản phẩm tinh hoa của tạo hóa ban tặng và là nguồn bổ dưỡng thiên nhiên diệu kỳ. các sản phẩm nổi tiếng chất lượng bổ dưỡng được người tiêu dùng tín nhiệm như: Yến sào nguyên chất Phú Khánh, nước yến sào Sanest lọ 70ml cao cấp, nước khoáng thiên nhiên Sanna – nước uống chính thức của cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2008.

Từ những tổ yến bám trên vách đá cheo leo, hiểm trở, những người thợ khai thác lành nghề đã phải dũng cảm, dò dẫm từng bước một, đu người theo những chiếc dây thừng, vượt qua nhiều nguy hiểm để thu hoạch tổ yến.

Nước yến sào chính hiệu cao cấp được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000, hệ thống an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP, trên dây chuyền thiết bị tự động hóa cao nhập từ ITALIA.

Với phương châm "Tận tâm vì khách hàng", Siêu Thị Yến Sào chúng tôi đang nổ lực không ngừng để có thể đem lại những sản phẩm yến sào với chất lượng tốt nhất, một dịch vụ hoàn hảo nhất bằng cả tấm lòng của toàn thể nhân viên để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào Siêu Thị Yến Sào chúng tôi. Nếu quý khách yến sào giá sỉ uy tín và chất lượng.

Xin chân thành cảm ơn và vui mừng chào đón quý khách hàng đến với Siêu Thị Yến Sào. Hotline : 0935878868 Mrs : Mai

Quảng cáo