4 cách làm đẹp da từ yến sào chị em tuyệt đối đừng bỏ qua!

4cachlamdepdatuyensao2

4 cách làm đẹp da từ yến sào chị em tuyệt đối đừng bỏ qua!

Công dụng của yến sào trong làm đẹp có lẽ không còn xa lạ gì với tất cả mọi người nữa rồi, tuy nhiên làm đẹp từ yến như thế nào là đúng cách và hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là 4 cách làm đẹp da từ yến sào mà chị em có điều kiện thực hiện nhớ đừng bỏ qua!

1. Dùng yến sào để tắm trắng

Nghe có vẻ hơi lãng phí nhỉ? Người thì không có yến để ăn, người thì dùng yến để tắm, trong khi giá của yến đâu có rẻ rúng gì. Nhưng vì “sự nghiệp” làm đẹp thì đắt vậy chứ đắt nữa cũng đáng mà! Hơn nữa, so với những phương pháp làm đẹp khác thì yến chỉ đắt thôi nhưng an toàn và hiệu quả, còn những phương pháp khác thì “hên xui”.

Phương pháp dùng yến sào để tắm trắng xuất phát từ công thức làm đẹp có từ lâu đời của người Nhật. Nhìn làn da của phụ nữ Nhật thì biết, da trắng khỏe và hồng hào rạng rỡ. Tuy nhiên để tắm trắng bằng yến sào chúng ta cần một lượng rất lớn tổ yến, do vậy nếu không có điều kiện để tắm toàn thân, chỉ nên dùng môt lượng nhỏ để tắm trắng mặt là được.

Công dụng của yến sào trong làm đẹp có lẽ không còn xa lạ gì với tất cả mọi người nữa rồi, tuy nhiên làm đẹp từ yến như thế nào là đúng cách và hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là 4 cách làm đẹp da từ yến sào mà chị em có điều kiện thực hiện nhớ đừng bỏ qua!

Dùng tổ yến để tắm trắng mang lại hiệu quả cao

2. Đắp mặt nạ yến sào

Tại các spa, trung tâm làm đẹp, mặt nạ yến sào được sử dụng rất phổ biến. Mặt nạ yến giúp da tươi tắn, chống lão hóa, bù đắp dưỡng chất thiếu hụt, cho da luôn căng tràn sức sống… Bạn sẽ cảm nhận được sự bật tone chỉ sau 3 – 5 lần sử dụng.

Mặt nạ yến sào có thể dùng riêng hoặc kết hợp với các nguyên liệu làm đẹp khác như dâu tây, bơ, sữa chua… sẽ mang lại hiệu quả không ngờ.

3. Dùng mỹ phẩm chiết xuất từ yến sào

Mỹ phẩm từ yến sào cũng là một trong những phương pháp học hỏi người Nhật. Từ tổ yến sào nguyên chất, người ta chiết xuất thành loại mỹ phẩm đóng hộp tiện dụng và mang đến hiệu quả cao. Điều kỳ diệu chính là nó phù hợp với mọi loại da, giúp da trắng hồng không tỳ vết.

Tuy nhiên yến sào là loại nguyên liệu đắt, lại được chiết xuất ra làm kem dưỡng thì rõ ràng đây không phải là loại mỹ phẩm rẻ tiền và không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng nó. Nếu bạn muốn làm đẹp da từ yến sào nhưng không đủ điều kiện thì có thể áp dụng cách thứ 2 hoặc thứ 4 dưới đây.

Công dụng của yến sào trong làm đẹp có lẽ không còn xa lạ gì với tất cả mọi người nữa rồi, tuy nhiên làm đẹp từ yến như thế nào là đúng cách và hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là 4 cách làm đẹp da từ yến sào mà chị em có điều kiện thực hiện nhớ đừng bỏ qua 2

Mỹ phẩm từ yến sào tốt nhưng khá đắt

4. Làm đẹp với yến từ sâu bên trong

Đó là cách làm đẹp được nhiều người lựa chọn nhất, đồng thời là cách làm đẹp nhiều người cho rằng tránh lãng phí nhất. Với cách này, yến sào được phát huy tối đa tác dụng, hơn nữa lại mang đến nhiều lợi ích không tưởng. Không chỉ làm đẹp, ngăn ngừa lão hóa mà còn cải thiện sức khỏe, duy trì xương khớp, kích thích tiêu hóa…

Tuy nhiên phương pháp làm đẹp này không mang đến hiệu quả tức thì giống như 3 phương pháp kể trên. Hiệu quả của nó bạn sẽ cảm nhận được sau một thời gian dài sử dụng.

Tốt hơn hết, nếu có thể hãy sử dụng kết hợp cả 4 phương  pháp trên để làm đẹp nhanh chóng, hiệu quả, đồng thời nâng cao sức khỏe, vóc dáng, làm đẹp cả bên ngoài lẫn bên trong cơ thể.

Xem thêm:

Yến sào chống lão hóa da cho phụ nữ

Làm đẹp da với món Yến sào hầm sữa tươi

 

Liên hệ ngay để được giá sỉ yến sào tốt nhất trên thị trường
0935878868 (Miss Ngọc)

Các bài viết cùng mục

Quảng cáo