Hiện tượng di căn tái phát sau điều trị ung thư và cách phòng ngừa

fucoidan

Hiện tượng di căn tái phát sau điều trị ung thư và cách phòng ngừa

Hiện nay, với sự tiến bộ không ngừng của nền y học thế giới, tỷ lệ phẫu thuật thành công trong những trường hợp ung thư được phát hiện sớm là rất lớn.

Tuy nhiên, người ta cũng nhận thấy rằng, khả năng tái phát ung thư sau điều trị còn khá cao.

Giải thích cho hiện tượng này, giới y học đưa ra các phân tích rằng:

Việc tiến hành hóa trị, xạ trị mang lại những tác động tích cực cho tiến trình điều trị ung thư, nhưng bản thân nó vẫn tồn tại rất nhiều khuyết điểm. Điển hình như: hiện tượng di căn sau phấu thuật, không những vậy, phương pháp trị liệu này còn không có tác dụng với những tế bào ung thư ấn và tế bào gốc của khối u còn sót lại. Phẫu thuật bằng hóa – xạ trị còn ảnh hưởng tới hệ miễn dịch của cơ thể, khiến cơ thể không còn đủ khả năng để chống lại các tác động xấu từ môi trường.

Do đó, sau khi điều trị nếu người bệnh không thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt thì các tế bào ung thư rất có nguy cơ sẽ tái phát trở lại và phát triển nhanh hơn.

Vậy làm thế nào để ngăn ngừa hiện trạng này?

Để ngăn ngừa các tế bào ung thư có cơ hội quay trở lại, bạn cần thực hiện các kế hoạch như sau:

-          Tăng cường chức năng của hệ thống miễn dịch.

-          Hỗ trợ tiêu hóa và giải độc.

-          Giảm sự mất cân bằng nội tiết tố do stress gây ra.

Bên cạnh đó, những lại thực phẩm, những vitamin được đánh giá là mang lại hiệu quả cao, giúp ung thư không thể phát triển sau phẫu thuật là : Axit béo Omega-3, Probiotics, Polyphenols, chất chống oxy hóa, vitamin D.

Việc bổ sung những dưỡng chất này cho cơ thể sẽ hỗ trợ nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và giúp phòng ngừng ung thư tái phát.

Tuy nhiên, hiện nay, có một loại sản phẩm được đánh giá rất cao trong việc chống lại sự di căn của tế bào ung thư: Fucoidan. Dòng sản phẩm này không chỉ hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, mà còn tạo nên những tác động tuyệt vời tới hệ miễn dịch của cơ thể, giúp hệ miễn dịch có thể phát hiện và tiêu diệt triệt để các tác nhân gây hại từ môi trường.

Sử dụng Fucoidan trong tiến trìh điều trị và sau điều trị được rất nhiều người áp dụng và đã mang tới những hiệu quả rất khả quan.

Liên hệ ngay để được giá sỉ yến sào tốt nhất trên thị trường
0935878868 (Miss Ngọc)

Các bài viết cùng mục

Quảng cáo