Những tác dụng của Fucoidan Fucogastro đối với sức khỏe dạ dày

fucoidanungthudd

Những tác dụng của Fucoidan Fucogastro đối với sức khỏe dạ dày

Người ta thường nói nhiều về tác động của Fucoidan tới các căn bệnh ung thư, về hiệu ứng tạo nên sự tự diệt theo chu trình của tế bào ung thư, về việc ngăn ngừa sự hình thành các mạch máu mới, sự kích thích hoạt động của hệ miễn dịch trong cơ thể.

Và ở bài viết này, bạn sẽ  biết thêm về một công dụng tuyệt vời của Fucoidan trong việc tạo nên một sức khỏe toàn diện của dạ dày.

Dạ dày là một trong những bộ phận của hệ tiêu hóa, với các chức năng nghiền cơ học thức ăn, thấm dịch vị và phân hủy thức ăn nhờ hệ enzyme tiêu hóa trong dịch vị.

Đặc biệt, độ pH trong dạ dày rất thấp, nó không chỉ có tác dụng tiêu hóa mà còn mang lại những tác dụng trong phòng bệnh. Tuy nhiên, trong thời đại hiện nay, dưới sự tác động của quá nhiều tác nhân gây hại của môi trường và do những thói quen thiếu khoa học của con người mà hệ tiêu hóa điển hình như dạ dày đang bị đe dọa nghiêm trọng.

Các loại vi sinh vật theo thức ăn xâm nhập vào cơ thể, và pH trong dạ dày đóng vai trò là một rào cản hữu hiệu. Nếu dạ dày bị tổn thương, các loại vi khuẩn này sẽ đi sâu vào và gây nên các chứng bệnh nhiễm trùng đường ruột.

Do đó, việc bảo vệ sức khỏe dạ dày là vô cùng quan trọng. Và ngày nay, người ta đã phát hiện ra những tác dụng tuyệt vời của Fucoidan đối với dạ dày. Fucoidan là một chuỗi polysaccarit với cấu trúc hóa học phần lớn là sunfat và fucopyranoside, vì vậy, chúng không bị các enzyme trong dạ dày phân hủy như các loại thức ăn thông thường.

Khi Fucoidan xâm nhập vào dạ dày, nó sẽ loại trừ vi khuẩn Helicobacter Pylori (HP), một tác nhân chính gây viêm loét và ung thư dạ dày tá tràng. Các nhóm sunfat chứa trong Fucoidan sẽ tạo nên các ái lực hấp thụ vi khuẩn HP trong dạ dày, vi khuẩn HP sẽ được đưa đến các ruột, bị thay đổi môi trường sống từ môi trường axit sang môi trường kiềm và cuối cùng bị đào thải ra ngoài cơ thể.

Sử dụng Fucoidan giúp kháng viêm, chống loét và cải thiện tình trạng bất ổn của dạ dày và ruột, đồng thời cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết giúp phục hồi niêm mạc dạ dày và giúp phục hồi sức khỏe của người bệnh.

Liên hệ ngay để được giá sỉ yến sào tốt nhất trên thị trường
0935878868 (Miss Ngọc)

Các bài viết cùng mục

Quảng cáo