Những tác dụng của sản phẩm Fucoidan FucoAnTiK trong điều trị ung thư

fucoidantubien

Những tác dụng của sản phẩm Fucoidan FucoAnTiK trong điều trị ung thư

Những tác dụng của Fucoidan trong việc hỗ trợ điều trị ung thư đã được thực chứng trong thời gian gần đây. Dòng sản phẩm này đã mang lại một tia hy vọng mới cho người bệnh, giúp họ nỗ lực hơn trong quá trình chữa trị.

Và hiện nay, Fucoidan FucoAnTiK được xem là một sản phẩm mang lại rất nhiều tác dụng tích cực. Vậy làm thế nào mà dòng sản phẩm này được nhiều người tin dùng như vây? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu và phân tích những tác động của Fucoidan FucoAnTiK lên tế bào ung thư và sức khỏe của người sử dụng.

Fucoidan FucoAnTiK là sản phẩm của doanh nghiệp khoa học công nghệ: Công ty cổ phần Fucoidan Việt Nam (VINAFUCO JSC.,). Sản phẩm này được nghiên cứu và phát triển trên cơ sở chuyển giao công nghệ sản xuất Fucoidan của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang.

Không những vậy, dòng sản phẩm này còn được cục Vệ sinh an toàn thực phẩm – bộ Y tế cấp chứng nhận tiêu chuẩn số: 16324/2012/YT-CNTC về những tính năng tích cực trong tiến trình điều trị ung thư.

Hiện nay, Fucoidan FucoAnTiK được biết đến như một sản phẩm có nhiều công dụng như:

-          Hỗ trợ các bệnh nhân ung thư phổi, ung thư trực tràng, ung thư buồng trứng, giúp tiến trình điều trị các căn bệnh nguy hiểm này không còn là ác mộng đối với người bệnh. Không chỉ tạo nên sự tự chết theo chu trình của tế bào ung thư, ngăn ngừa sự hình thành các mạch máu mới và kích thích hệ miễn dịch của cơ thể hoạt động một cách tích cực nhằm tiêu diệt các tế bào ung thư đang hình thành, Fucoidan FucoAnTiK còn hạn chế tối đa các tác dụng phụ mà bệnh nhân gặp phải trong tiến trình hóa trị và xạ trị. Bệnh nhân không còn cảm giác buồn nôn, mệt mỏi, sức lực như bị rút gần hết sau mỗi lần thực hiện.

-          Fucoidan FucoAnTiK hỗ trợ điều trị rối loạn lipit máu, giảm cholesterol, hỗ trợ tim mạch, đồng thời giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, kích thích tiêu hóa, tạo cảm giác thèm ăn cho người bệnh.

Trong quá trình điều trị ung thư bằng các phương pháp Tây y, người bệnh có thể kết hợp sử dụng Fucoidan FucoAnTiK với liều lượng từ 1 viên đến 7 viên cho một lần uống tùy theo các giai đoạn diễn biến của bệnh. Tuy nhiên, việc sử dụng nhiểu Fucoidan FucoAnTiK cũng không hề gây ảnh hưởng gì vì đây là một hợp chất được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, do đó, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

 

Liên hệ ngay để được giá sỉ yến sào tốt nhất trên thị trường
0935878868 (Miss Ngọc)

Các bài viết cùng mục

Quảng cáo