Yến sào đối với phụ nữ mang thai 3 tháng đầu

YENDAOCHUALAMSACHLOAI1

Yến sào đối với phụ nữ mang thai 3 tháng đầu

Phụ nữ khi mang thai là giai đoạn cơ thể có nhiều sự thay đổi nhất. Trong suốt thời kỳ mang thai thì tháng thứ 3 được xem là tháng quan trọng khi mà việc giữ gìn thai nhi được đưa lên hàng đầu.

Đây cũng là thời gian hầu hết chị em cảm thấy mệt mỏi, ốm nghén. Chính vì vậy dinh dưỡng tháng thứ 3 là vô cùng quan trọng và chúng tôi khuyên bạn nên dùng yến sào.

Tháng thứ 3 là tháng quan trọng

Bạn biết không? Thai nhi tháng thứ 3 là bước chuyển mình rất quan trọng. Lúc này trong bụng của bạn bé đang trong quá trình hình thành các cơ quan quan trọng như tim mạch, hệ thần kinh và các bộ phận khác của cơ thể. Lúc này hơn bao giờ hết, để bé có sự hình thành đồng bộ mẹ nên cung cấp cho bé đầy đủ các dưỡng chất, vitamin và các khoáng chất vi lượng. Nào ai muốn con mình sinh ra lại thiếu chất dinh dưỡng và kém phát triển có phải không?

Có lẽ bạn không biết rằng, cơ hội bé nhận được nguồn dinh dưỡng quý báu này chỉ có 1 lần duy nhất trong đời. Sau này khi bé đã lớn hơn, não đã dần hoàn thiện thì sự cung cấp yến sào các giai đoạn đó chỉ giúp bé phát triển và hoàn thiện các chức năng khác mà thôi.

Yếu sao với phụ nữ mang thai

Giai đoạn này các mẹ thường phải kiêng cữ rất nhiều thứ, chế độ ăn uống phải dưới sự hướng dẫn của bác sĩ. Yến sào “danh bất hư truyền” nhưng giai đoạn này cũng hết sức cẩn thận.

Điều đó có nghĩa là các mẹ nên dùng yến sào vào tháng thứ 3 của thai nhi nhưng cần có lưu ý sau: Theo đông y tổ yến có tính hàn, mà nếu mẹ bầu dùng quá nhiều đồ hàn trong tháng thứ 3 sẽ khiến thai khó làm tổ, bám vào nhau. Vì vậy khi dùng yến nên bỏ thêm gừng vừa giảm mùi tanh vừa chống nghén hiệu quả, lại giúp yến trung tính hơn.

Dùng yến như thế nào trong tháng thứ 3?

Tháng thứ 3 là tháng mà hầu hết các mẹ đều phải chịu đựng những cơn ốm nghén. Liệu có phí không khi dùng yến xong các mẹ lại nôn ra? Đúng là phí thật, nhưng đừng vì điều đó mà chị em bỏ qua nguồn dinh dưỡng quý giá này cho thiên thần của mình.

Yến sào đối vứ phụ nữa mang thai

Đối với những người nghén ít nên dùng 3 tuần 1 lần, mỗi lần 1 – 3gr. Còn những người bị nghén nặng thì dùng hàng ngày, mỗi lần khoảng 1 – 2gr. Trong quá trình sử dụng cũng cần lưu ý xem có vấn đề gì xảy ra hay không. Nếu không có vấn đề gì xảy ra thì tiếp tục dùng, còn nếu có hãy dừng ngay lập tức để tìm hiểu nguyên nhân.

Các mẹ cũng cần lưu ý một điều rằng: yến sào không phải là thần dược, nó không thể có tác dụng khi các mẹ dùng trong vài tháng đầu sau đó lại thôi. Muốn yến sào phát huy tác dụng thì cần thiết nhất là thời gian và sự điều độ.

Liên hệ ngay để được giá sỉ yến sào tốt nhất trên thị trường
0935878868 (Miss Ngọc)

Các bài viết cùng mục

Quảng cáo