Tổ yến giúp phụ nữ đẹp hơn

YEN_SAO_IM_1013

Tổ yến giúp phụ nữ đẹp hơn

Được dân gian xem là thần dược có tác dụng bồi bổ tinh thần, thể lực và trí lực, tổ yến được coi là 'trợ tá đắc lực' trong việc duy trì sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ

Được dân gian xem là thần dược có tác dụng bồi bổ tinh thần, thể lực và trí lực, tổ yến được coi là 'trợ tá đắc lực' trong việc duy trì sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ.

 

Cuộc sống bề bộn cộng với áp lực công việc dồn dập dễ làm cho sức khỏe của người phụ nữ mỗi ngày một ngày một kém. Không khỏe thì không có sức làm việc, khiến công việc trì trệ, tinh thần xuống dốc, kéo theo nhan sắc cũng héo mòn. Do đó, các giới nữ cần có kế hoạch để vừa bảo đảm sức khỏe vừa cân bằng cuộc sống và công việc của mình.

 

Thành phần tổ yến có chứa trên 40 - 50% protein, khoảng 18 acid amin và 31 nguyên tố vi lượng. Vì thế yến sào là món ăn bổ dưỡng có tác dụng tăng sức đề kháng, giúp phòng ngừa bệnh tật, bồi bổ cho cơ thể một cách hiệu quả.Cơ thể bị suy nhược nên ăn yến sào để bổ sung chất dinh dưỡng tốt nhất. Ngoài ra, trong yến sào còn có chất Trytophan - là chất có thể chống được căn bệnh trầm cảm.

 

Nếu chúng ta ăn yến sào với mật độ đều đặn sẽ giúp chúng ta có tinh thần minh mẫn,vì trong yến sào có chất Phenylalamine rất tốt cho thần kinh, giúp tăng cường trí nhớ, khả năng giải quyết công việc tốt hơn.

 

 

 

Ngoài tác dụng tẩm bổ tinh thần, thể lực và trí lực, yến sào là một "trợ tá đắc lực" trong việc duy trì sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ. Thành phần có chứa nhiều threonine là chất hình thành elastine và collagen ngăn ngừa lão hóa, duy trì làn da tươi trẻ, giúp kéo dài nét thanh xuân cho chị em.

 

Điều mà các bạn nữ lo lắng nhất là cân nặng, nhưng chị em có thể yên tâm dùng tổ yến mỗi ngày mà không sợ tăng cân vì trong tổ yến chỉ có đường tự nhiên galactose mà không hề có chứa chất béo. Phụ nữ ăn tổ yến đều đặn sẽ ít bị nổi mụn, giảm tàn nhang, vết nám, hơn nữa còn có được làn da mịn màng, đặc biệt là làm chậm quá trình lão hóa.

Liên hệ ngay để được giá sỉ yến sào tốt nhất trên thị trường
0935878868 (Miss Ngọc)

Các bài viết cùng mục

Quảng cáo