Yến sào Khánh Hòa vinh dự nhận giải thưởng quốc tế

yensaokhanhhoavinhdunhangiaithuongquocte

Yến sào Khánh Hòa vinh dự nhận giải thưởng quốc tế

Yến sào Khánh Hòa là một trong những thương hiệu uy tín và được người tiêu dùng đánh giá cao về mặt chất lượng.

Yến sào Khánh Hòa là một trong những thương hiệu uy tín và được người tiêu dùng đánh giá cao về mặt chất lượng. Với một giải thưởng lớn mang tầm quốc tế vừa được trao tặng vào cuối tháng 10 năm 2017, thương hiệu này hứa hẹn sẽ là một trong những điểm vàng đáng tin cậy cho người tiêu dùng Việt.

Ngày 23 tháng 10 năm 2017, tại thành phố Manila, Philippines, Yến sào Khánh Hòa vinh dự được là 1 trong 4 doanh nghiệp tại Việt Nam có mặt tại đây để nhận một giải thưởng lớn. Đó là giải “Chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương” (GPEA) lần thứ 17 với hạng mục World Class Award (tương đương giải nhất).

Để có được vinh dự này, những năm vừa qua, đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty Yến sào Khánh Hòa đã phấn đấu không ngừng để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Đại diện Yến sào Khánh Hòa tại buổi lễ trao giải

Giải thưởng “Chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương” được đánh giá dựa trên các tiêu chí khắc khe như:

- Doanh nghiệp phải nhận giải vàng chất lượng quốc gia trong 3 năm gần nhất ở nước sở tại.

- Được đề cử bởi cơ quan giải thưởng chất lượng quốc gia

- Giải thưởng chỉ trao cho tổ chức, doanh nghiệp lọt vào top doanh nghiệp có mô hình kinh doanh hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Hai tiêu chí trên được đánh giá dựa trên quy trình đánh giá của mô hình Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Hoa Kỳ. Tham gia vào công tác chấm điểm, xét duyệt là các chuyên gia về kinh tế và kỹ thuật hàng đầu thế giới.

Với hơn 40 dòng sản phẩm chất lượng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến, cung ứng một lượng lớn sản phẩm yến sào cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài, thương hiệu Yến sào Khánh Hòa đi vào lòng người bởi uy tín và chất lượng.

Đến nay, Yến sào Khánh Hòa hiện là đối tác đáng tin với nhiều doanh nghiệp ở Úc, Nhật Bản, Hồng Kông, Canada,… với hơn 1.000 nhà phân phối.

Không dừng lại ở đó, Yến sào Khánh Hòa từng đạt Giải thưởng quốc gia 4 lần, trong đó có 2 giải vàng. Và vinh dự lớn lao nhất là được nhận Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương vào năm 2017.

Không ngừng nỗ lực và phấn đấu để nâng cao uy tín và chất lượng của thương hiệu là những gì mà các nhà quản lý của Yến sào Khánh Hòa đang làm. Với những thành công lớn lao này, hy vọng trong những năm tới, sản phẩm của doanh nghiệp này sẽ trở thành lựa chọn số 1 cho mọi người tiêu dùng.

Liên hệ ngay để được giá sỉ yến sào tốt nhất trên thị trường
0935878868 (Miss Ngọc)

Các bài viết cùng mục

Quảng cáo