Độ tinh khiết ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng Fucoidan?

fucoidannl

Độ tinh khiết ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng Fucoidan?

Bài viết trước, chúng tôi đã đưa ra những phân tích về những nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng Fucoidan. Trong đó, độ tinh khiết được xem là yếu tố có tác động khá lớn. Vậy độ tinh khiết tác động như thế nào? Làm thế nào để kiếm soát sự tác động đó?

Bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về mối liên hệ giữa độ tinh khiết và Fucoidan. Đầu tiên, bạn cần có hiểu biết cơ bản về Fucoidan. Fucoidan là một hợp chất được chiết xuất từ chất nhờn của các loài tảo biển. Fucoidan là một trong những thực phẩm có tác dụng hỗ trợ quá trình điều trị bệnh ung thư và đã mang lại những kết quả tuyệt vời cho người bệnh. Mỗi loại Fucoidan có một độ tinh khiết khác nhau phụ thuộc vào công nghệ sản xuất và khả năng loại bỏ tạp chất trong tảo. Hiểu một cách nôm na rằng, một sản phẩm có độ tinh khiết càng cao thì lượng tạp chất chứa trong sản phẩm đó càng ít. Để làm được điều đó đòi hỏi dây chuyền sản xuất loại thực phẩm này phải được đầu tư mạnh và ứng dụng những ký thuật tiên tiên nhất.

Tuy nhiên, bạn cũng nên hiểu rằng, không có độ tinh khiết tuyệt đối. Những sản phẩm Fucoidan chất lượng trên thị trường thường có độ tinh khiết ở mức 85%.

Lý giải cho vấn đề này, các nhà khoa học đã chứng minh rằng: trong các loài tảo biển chứa rất nhiều khoáng chất, đặc biệt là iot. Đây là một hợp chất rất khó chiết tách và các công nghệ hiện đại nhất hiện nay cũng chỉ có thể loại bỏ tương đối chất này trong quá trình điều chế. Do đó, Fucoidan 85% được được giá là sản phẩm chất lượng. Nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng, độ tinh khiết không quyết định hoàn toàn chất lượng của Fucoidan. Những tác dụng của Fucoidan đối với tiến trình điều trị ung thư còn phụ thuộc vào hàm lượng Fucoidan. Do đó, việc cân đối giữa hai yếu tố này sẽ góp phần tạo nên một sản phẩm có chất lượng tối ưu nhất. Một số kết quả nghiên cứu còn cho thấy các loại Fucoidan thô có tác dụng tốt hơn trong điều trị ung thư. Như vậy, Fucoidan nguyên bản sẽ tốt hơn so với những loại Fucoidan có bổ sung thêm những thành phần phụ khác. Việc lựa chọn fucoidan cũng nên dựa trên nguyên tắc này.

Liên hệ ngay để được giá sỉ yến sào tốt nhất trên thị trường
0935878868 (Miss Ngọc)

Các bài viết cùng mục

Quảng cáo