Sử dụng Fucoidan chống thiếu máu cho cơ thể hay không?

thuocfucoidan

Sử dụng Fucoidan chống thiếu máu cho cơ thể hay không?

Thiếu máu là hiện tượng giảm số lượng hồng cầu hoặc giảm nồng độ huyết sắc tố ở máu ngoại vi dẫn đến máu thiếu oxy để cung cấp cho các mô tế bào trong cơ thể.

Thiếu máu có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào đặc biệt là trẻ em và phụ nữ có thai. Vậy làm thế nào để ngăn ngừa hiện tượng thiếu máu?

Đầu tiên, để chống thiếu máu cho cơ thể, người bệnh cần xác định dạng thiếu máu mà mình đang gặp phải. Theo đó, có tới 10 dạng phổ biến như:

-          Thiếu máu do thiếu B12

-          Thiếu máu do thiếu folate

-          Thiếu máu do thiếu sắt

-          Thiếu máu do bệnh mãn tính

-          Thiếu máu tan máu

-          Thiếu máu bất sản vô căn

-          Thiếu máu hồng cầu to

-          Thiếu máu ác tính

-          Thiếu máu hồng cầu hình liềm

-          Thalassemia

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng thiếu máu, điển hình là do cơ thể không được cung cấp đủ các vitamin, khoáng chất, các chất dinh dưỡng cần thiết  để tạo hồng cầu. Điều đó có thể xảy ra do:

-          Những thay đổi trong niêm mạc dạ dày và ruột gây ra tình trạng khó hấp thụ dưỡng chất.

-          Ăn uống không đầy đủ

-          Mất máu từ từ

-          Hay do phẫu thuật cắt bỏ một phần dạ dày và ruột.

Phương pháp mà nhiều người sử dụng hiện nay để khắc phục hiện tượng thiếu máu là thay đổi chế độ ăn uống, sử dụng những thực phẩm giàu chất sắt và axit folic. Đồng thời cung cấp vitamin C cho cơ thể và phối hợp với các chương trình chăm sóc sức khỏe. Với những đối tượng có nguy cơ thiếu máu cao, việc bổ sung viên sắt được chú trọng.

Một số trường hợp khác, tùy theo thăm khám và chỉ định của bác sỹ, người bệnh bắt buộc phải sử dụng một số loại thuốc để bổ sung máu. Đặc biệt, hiện nay, một sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với tên gọi là Fucoidan đang được rất nhiều sử dụng để phòng ngừa và điều trị thiếu máu.

Fucoidan không chỉ được sử dụng cho những người bị thiếu máu nặng mà còn được dùng để bổ sung dưỡng chất cho những người có nguy cơ bị thiếu máu.

Không những vậy, những người bình thường cũng có thể sử dụng Fucoidan để bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch. Fucoidan được chiết xuất hoàn toàn tự tảo biển do đó bạn không phải lo lắng bất kỳ tác dụng phụ nào xảy ra khi sử dụng Fucoidan.

Liên hệ ngay để được giá sỉ yến sào tốt nhất trên thị trường
0935878868 (Miss Ngọc)

Các bài viết cùng mục

Quảng cáo