Giới thiệu về những sản phẩm Fucoidan mang thương hiệu Việt

fucoidan_tablets

Giới thiệu về những sản phẩm Fucoidan mang thương hiệu Việt

Hiện nay, Fucoidan là một dòng sản phẩm được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn do những tác động tích cực của nó tới tiến trình điều trị ung thư cũng như nâng cao sức khỏe con người.

Nhưng hầu như những sản phẩm được bày bán trên thị trường đa phần được nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ do đó có giá thành khá cao, chưa thực sự phú hợp với tình hình tài chính của đại bộ phận người dân Việt Nam.

Sau một quá trình nghiên cứu và nhận chuyển giao công nghệ  từ các nước tiên tiến, hiện nay, tại Việt Nam đã sản xuất thành công những sản phẩm Fucoidan chất lượng cao, đồng thời, do sử dụng nguồn nguyên liệu từ các vùng biển giàu tài nguyên nên có giá thành rẻ hơn nhiều so với các dòng sản phẩm nhập khẩu.

Các giai đoạn phát triển của sản phẩm Fucoidan tại Việt Nam

Năm 2008, các kết quả nghiên cứu và chiết tách Fucoidan từ rong nâu của Viện KH-CN Việt Nam được chuyển giao quyền sở hữu và cho phép Viện Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nha Trang nhanh chóng triển khai vào thực tế.

Đầu năm 2009, sản phẩm Fucoidan Fucogastro ra đời, được kiểm nghiệm và đưa vào thị trường.

Tiếp theo đó, các công trình nghiên cứu tiếp tục được tiến hành và đạt được nhiều thành công. Cho tới nay, ngoài Fucoidan Fucogastro, thêm hai dòng sản phẩm khác mang thương hiệu Việt được tiêu thụ và tạo những những hiệu quả khả quan trong điều trị.

Các sản phẩm Fucoidan mang thương hiệu Việt

Hiện nay, các 3 dòng sản phẩm Fucoidan mang thương hiệu Việt đang được tiêu thụ trên thị trường, bao gồm:

-          Fucoidan Fucogastro: Đây là dòng sản phẩm có tác động mạnh mẽ tới căn bệnh ung thư dạ dày. Fucoidan Fucogastro giúp tiêu diệt các vi khuẩn HP, tác nhân chính gây viêm loét dạ dày và ung thư dạ dày tá tràng.

Không những vậy Fuoidan Fucogastro còn có tác dụng chống viêm và cải thiện các tình trạng bất ổn của dạ dày – ruột, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, đồng thời tạo nên các cơ chế kích thích sự hoạt động mạnh mẽ của hệ miễn dịch đường ruột ngăn ngừa các tác nhân lạ xâm nhập vào cơ thể.

-          Fucoidan FucoUmi: Dòng sản phẩm này tạo nên các hiệu quả trong phòng chống ung thư bướu, ngăn ngừa huyết áp,  ngăn ngừa sự gia tăng nồng độ đường trong máu, giảm cảm mạo, chống lại các tác nhân gây dị ứng, chống oxy hóa và giảm cholesterol trong máu.

-          Fucoidan FucoAntiK: Đây là sản phẩm có tác dụng trong hỗ trợ điều trị ung thư phổi, đại trực tràng, buồng trứng, hỗ trợ điều trị rối loạn chuyển hóa lipit máu  đồng thời giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột.

Những dòng sản phẩm Fucoidan mang thương hiệu Việt này hiện được rất nhiều người sử dụng và đã đạt được những tín hiệu khả quan trong điều trị, bên cạnh đó, với giá thành rẻ hơn nhiều so với sản phẩm nhập ngoại, những loại Fucoidan này đã mang lại những hy vọng mới cho nhiều đối tượng người dùng.

Liên hệ ngay để được giá sỉ yến sào tốt nhất trên thị trường
0935878868 (Miss Ngọc)

Các bài viết cùng mục

Quảng cáo