Fucoidan và bí quyết sống lâu của người Okinawa

fucoidanungthudd

Fucoidan và bí quyết sống lâu của người Okinawa

Một số nghiên cứu về sức khỏe và tuổi thọ người dân trên thế giới đã phát hiện ra rằng, người dân ở đảo Okinawa có tuổi thọ khá cao. Mà bí quyết giúp họ đạt được điều này là do họ ăn rong biển thường xuyên.

Tất nhiên, từ nghiên cứu này, người ta đã nhận thấy những tác dụng của Fucoidan, một loại chất chiết xuất từ rong biển đã mang lại nhưng tác dụng tích cực trong việc nâng cao tuổi thọ con người.

Thật sự, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc mất cân bằng trong chế độ ăn uống là một trong những nguyên nhân khiến sức đề kháng bị suy giảm nghiêm trọng, nhiều loại vitamin và khoáng chất  bị thiếu hụt, con người dễ dàng mắc nhiều loại bệnh hơn.

Do đó, việc bổ sung các dưỡng chất trở thành vấn đề mà hầu hết mọi người quan tâm, nhưng cuộc sống quá bận rộn nhiều khi khiến người ta không có thời gian để đầu tư về chế độ ăn uống. Các biện pháp bổ sung bằng thực phẩm chức năng được sử dụng, trong đó, hiệu quả nhất phải kể đế tác dụng cảu Fucoida.

Nhưng trước khi bàn về cấn đề này, chúng ta cần nên phân tích vì fucoidan và rong biển lại trở thành bí quyết sống lâu của người dân ở đảo Okinawa. Trong rong biển có chứa một số lượng lớn vitamin, Iodine (chất iot), Calcium (canxi), Manganese (mangan), Iron (chất sắt), Zinc (kẽm), Potassium (Kali) và nhiều loại khoáng chất khác. Rong biển còn được xem là nguồn cung cấp chất khoáng lớn cho cơ thể do trong quá trình phát triển nó đã hấp thu được hầu hết các tinh hoa của biển cả.

Và fucoidan, một hợp chất được chiết xuất từ rong biển được xem là kết tinh các dưỡng chất trong rong biển. Fucoidan giúp cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết, giúp cân bằng chế độ dinh dưỡng của con người, đồng thời còn hỗ trợ tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, mang lại một cuộc sống khỏe mạnh.

Những người dân ở đảo Okinawa đạt được mức tuổi thọ khá cao là do nguyên nhân như vậy. Do đó, không chỉ những người bệnh ung thư, những người bình thường cũng nên sử dụng thêm Fucoidan bổ sung thêm những dưỡng chất mà chế độ ăn hằng ngày chưa cung cấp đủ. Fucoidan còn là một liệu pháp  nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Liên hệ ngay để được giá sỉ yến sào tốt nhất trên thị trường
0935878868 (Miss Ngọc)

Các bài viết cùng mục

Quảng cáo