Làm cách nào để chọn được sản phẩm Fucoidan chất lượng

fucoidanungthudd

Làm cách nào để chọn được sản phẩm Fucoidan chất lượng

Fucoidan là một hợp chất chống oxi hóa được chiết xuất từ thành phần chất nhờn của các loại rong biển như Mozuku, Wakname Mekabu….

Đây được coi là cứu cánh cuối cùng cho các bệnh nhân ung thư do những đặc tính tối ưu trong việc thúc đẩy tiến trình tự diệt của tế bào ung thư và nâng cao sức đề kháng của con người.

Ngày nay, các sản phẩm Fucoidan được bán khá phổ biến trên thị trường với nhiều thương hiệu  và xuất xứ từ các quốc gia khác nhau. Vậy làm thế nào để lựa chọn được Fucoidan chất lượng tốt nhất? Đây được coi là vấn đề tạo nên nhiều tranh cãi từ các chuyên gia, bởi Fucoidan vẫn chưa có một định nghĩa chính thức nào từ các tổ chức toàn cầu hoặc viện nghiên cứu. Tuy nhiên, dựa theo các chứng minh từ thực tế sử dụng, người ta đưa ra một số tiêu chuẩn để lựa chọn Fucoidan nhưu sau:

Fucoidan phải có đủ độ tinh khiết

Việc chiết xuất phải đảm bảo độ tinh khiết của Fucoidan. Tuy nhiên, do chưa có định nghĩa chính thức về Fucoidan, do đó rất khó để xác định một tiêu chuẩn cho nồng độ tinh khiết.

Người ta xác định độ tinh khiết của Fucoidan bằng cách tính toán tất cả các thành phần của nó như tỷ lệ phần trăm của tổng số hiđrat cacbon, sunfat, cation và axetyl hóa.

Việc xác định độ tinh khiết của Fucoidan khác nhau ở những đơn vị sản xuất khác nhau. Đơn cử như, một số công ty yêu cầu độ tinh khiết của Fucoidan dựa trên hàm lượng hidrat và carbon, một số công ty khác lại xác định dựa trên phương pháp HPLC.

Hàm lượng Fucoidan phải cao

Fucoidan là một hợp chất bao gồm các đường đơn, fucoza, galactoza, xilozơ, manozơ, axit uronic, axit glucuronic và các nhóm sunfat. Các thành phần trên kết hợp với nhau theo những tỷ lệ khác nhau sẽ tạo nên những hợp chất có cấu trúc khác nhau. Do đó, rất khó để xác định được hàm lượng cụ thể của Fucoidan trong các sản phẩm bán trên thị trường.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được Fucoidan chất lượng? Chắc chắn bạn cần lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín, bởi những đơn vị sản xuất này sẽ cung cấp cho bạn các giấy chứng nhận về sản phẩm và nguồn gốc sản phẩm. Một yêu cầu về bản sao các phân tích hàm lượng hợp chất chứa trong Fucoidan là cần thiết để bạn có những thông tin tổng quan nhất về sản phẩm và chứng minh được những gì ghi trên bao bì sản phẩm là chính xác.

 

Liên hệ ngay để được giá sỉ yến sào tốt nhất trên thị trường
0935878868 (Miss Ngọc)

Các bài viết cùng mục

Quảng cáo