Làm thế nào Fucoidan có thể tác động tới hệ miễn dịch của người bệnh

Fucoidansea

Làm thế nào Fucoidan có thể tác động tới hệ miễn dịch của người bệnh

Người ta thường biết tới những tác động của Fucoidan tới hệ miễn dịch của bệnh nhân ung thư, Fucoidan nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể và giúp cơ thể có đủ sức chống chọi với những đau đớn của bệnh tật.

Nhưng làm thế nào mà Fucoidan có thể tạo nên những tác động tích cực như vậy? Bài viết sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản nhất về tiến trình mà Fucoidan tạo ra đối với hệ miễn dịch của người bệnh.

Thông thường, người ta biết rằng cơ thể con người có một cơ chế tự nhiên để loại trừ các chất lạ xâm nhập vào cơ thể, đó là hệ miễn dịch. Cơ chế này hoạt động bằng cách phân biệt các tác nhân bên trong và bên ngoài, khi đó, chúng sẽ loại trừ những tác nhân bên ngoài xâm nhập vào cơ thể. Và khi đó ung thư được coi là một chất lạ.

Cơ chế tác động của Fucoidan tác động lên hệ miễn dịch được phân tích như sau:

-          Đầu tiên, chúng ta gọi các nhóm tế bào hệ miễn dịch như sau: các tế bào T là các tế bào diệt T giúp tiêu diệt các chất lạ, các tế bào hỗ trợ T giúp nâng cao hệ miễn dịch và các tế bào B có trong các bạch huyết bào.

-          Bên cạnh đó, hệ miễn dịch còn có sự hỗ trợ của đại thực bào và các tế bào diệt tự nhiên, các tế bào này cũng có chức năng giúp tiêu diệt các tác nhân lạ xâm nhập vào cơ thể.

-          Khi uống Fucoidan vào cơ thể, Fucoidan tiến đến thành ruột và gây ra hiện tượng như sau: fucoidan là một polysaccarit, khi nó tiến đến các thành ruột sẽ không chịu bất kỳ đối tượng nào phân huỷ. Sau đó, các đại thực bào đón nhận Fucoidan như một chất có hại và thông báo cho tế bào hỗ trợ T, các tế bào này phóng ra một chất cytokine. Toàn bộ lực lượng của hệ miễn dịch bao gồm các tế bào NK, đại thực bào, tế bào T và tế bào B hợp lực tấn công vào fucoidan. Chính điều này giúp đẩy mạnh việc sản xuất và kích hoạt các đại thực bào và các bạch huyết bào, giúp nâng cao khả năng của hệ miễn dịch.

Đó là cơ chế mà Fucoidan tác động lên hệ miễn dịch của cơ thể, nhờ quá trình tác động đó mà hệ miễn dịch không ngừng được cải thiện và trở nên mạnh mẽ hơn, giúp chống lại các tác nhân có hại từ môi trường.

Liên hệ ngay để được giá sỉ yến sào tốt nhất trên thị trường
0935878868 (Miss Ngọc)

Các bài viết cùng mục

Quảng cáo