Tìm hiểu về thời gian sử dụng Fucoidan hiệu quả

fucoidanungthudd

Tìm hiểu về thời gian sử dụng Fucoidan hiệu quả

Những nghiên cứu y học trong những năm gần đây đã chứng minh khả năng diệu kỳ của Fucoidan đối với sức khỏe con người. Sự kết hợp giữa Fucoidan và phương pháp hóa trị đã mang tới những tia hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư.

Nhưng sử dụng Fucoidan trong thời gian bao lâu thì hiệu quả?

Để giải đáp thắc mắc này của người dùng, chúng tôi xin đưa ra một số phân tích về thời gian sử dụng Fucoidan để phòng chống ung thư như sau:

Một số công trinh nghiên cứu kết hợp với chứng minh thực tiễn cho thấy đối với nhiều bệnh nhân mắc các chứng thư đã đạt được những hiệu quả khả quan trong vòng 3 tháng sử dụng Fucoidan. Hầu hết các tế bào ung thư bị phá hủy và tiêu diệt sau thời gian sử dụng.

Tuy nghiên, đây chưa phải là một con số hoàn toàn chính xác bởi tác dụng của liệu pháp này còn phụ thuộc nhiều vào thể trạng, cơ địa cũng như tình hình bệnh tật của nhân. Các kết quả mang lại bị tác động bởi nhiều yếu tố như: thời gian mắc bệnh, sự hấp thụ Fucoidan của người bệnh, thời gian và liều lượng uống thuốc, những tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sỹ. Đặc biệt, khi bệnh có dấu hiệu thuyên giảm, người bệnh không nên tự ý giảm bớt liều lượng hoặc ngưng sử dụng Fucoidan vì rất có thể các tế bào ung thư vẫn tồn tại trong người và chưa hoàn toàn được tiêu diệt.

Về  thời gian sử dụng Fucoidan được quy định với từng loại bệnh nhân như sau:

-          Bệnh nhân ung thư ở giai đoạn đầu: Đây là giai đoạn mà các khối u phát triển chưa to, tình hình sức khỏe của bệnh nhân vẫn khá tốt, sự hấp thụ các chất dinh dưỡng và cũng như hấp thụ thuốc vẫn tương đối ổn định. Do đó, sau khoảng tử 3 tháng – 6 tháng sử dụng Fucoidan, tình hình bệnh sẽ có thay đổi đáng kể, khối u bị teo nhỏ, bệnh nhân cần tiếp tục dùng Fucoidan đến khi tế bào ung thư teo hoàn toàn và các xét nghiệm không còn khối u. Lúc này vẫn nên sử dụng Fucoidan với liều lượng giảm dần trong khoảng 3 năm – 4 năm để hoàn toàn loại bỏ tế bào ung thư và ngăn ngừa khả năng tái phát.

-          Bệnh nhân ung thư ở giai đoạn giữa hoặc cuối: Đây là giai đoạn, khối u phát triển lớn với tốc độ phát triển nhanh, tình trạng sức khỏe bệnh nhân suy giảm, do đó, việc hấp thụ thuốc sẽ chậm hơn. Người bệnh sử dụng Fucoidan ở giai đoạn này chủ yếu để ngăn sự phát triển của khối u, tăng cường sức khỏe và kéo dài thêm thời gian để tiến hành tiêu diệt các tế bào ung thư. Trong trường hợp này, sau 3 tháng mới nhận thấy được sự teo nhỏ của khối u và phải tiến hành điều trị dài ngày mới đạt được hiệu quà tốt.

Việc sử dụng Fucoidan không được nóng vội mà phải kiên trì thì mới mang lại hiệu quả cao, góp phần tiêu diệt tế bào ung thư và cải thiện sức khỏe cho người bệnh.

Liên hệ ngay để được giá sỉ yến sào tốt nhất trên thị trường
0935878868 (Miss Ngọc)

Các bài viết cùng mục

Quảng cáo